Tiện ích

Về tiện ích sống của Dự án Docklands SàiGòn, chúng tôi cam kết hiếm có dự án nào trên thị trường có được môi trường sống tốt như tại Docklands SàiGòn . Xung quanh dự án là hàng cây xanh mát quanh năm, với đường nội bộ rộng rãi, sạch sẽ là ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ ai đến với nơi đây . 

  • Tiện Ích nội khu :

Nội khu Docklands SàiGòn có đầy đủ tất cả tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Nhằm mang đến không gian sống riêng tư, yên bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho cư dân, khu căn hộ cao cấp Cosmo City được chủ đầu tư chú trọng phát triển hệ thống tiện ích vượt trội, theo tiêu chuẩn căn hộ ở các nước phát triển. 100% tiện ích đã đi vào hoạt động.

 Hệ thống an ninh cao cấp với 9 lớp bảo vệ                 Hệ thống camera 24/7, thẻ từ nhận dạng                             
 Trung tâm thương mại BigC Quận 7                         Hồ bơi tràn Skyview                                                 
   Khu vui chơi trẻ em                                                Khu cà phê, thư viện, sảnh                            Đường vườn treo

 

  • Tiện ích Ngoại Khu
➡️ Trong vòng bán kính 2km cư dân sống tại Dự án Cosmo City có thể sử dụng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao hàng đầu tại Sài Gòn. Với chuỗi các trung tâm thương mại đẳng cấp như Crescent Mall, Parkson, Lotte, SC Vivo City, Chuỗi hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến đại học như RMIT, Tôn Đức Thắng, hệ thống chăm sóc sức khỏe nhưu bệnh viện FV, Tim Tâm Đức. 

Đăng kí thăm quan nhà thực tế dự án và nhận báo giá chi tiết:

 

HOTLINE 1 ☎ : 090 136 5525

Hoặc nhấn ►ĐĂNG KÝ NGAY◄ để nhận chương trình ƯU ĐÃI và BẢNG GIÁ căn hộ Docklands SàiGòn